Fylgdu okkur

Loka

Hulda B. Waage Höf.
Ég er ein af þeim sem hef ekki mikla trú á svona alls kyns „kúrum“. Mér hafði meira að segja verið bannað af þjálfaranum mínum að taka þátt í þessu rugli. Þar sem að hann var fjarverandi og ég í fríi frá æfingum eina helgi var tilvalið að prófa einn dag og djúsa. Á föstudagskvöldi […]
Lesa meira
  • 13. febrúar, 2017
Sölvi Avó Höf.
Í okkar daglega umhverfi eru fjöldinn allur af toxískum efnum sem berast með einum eða öðrum hætti inn í líkama okkar í gegnum húð, öndun og meltingarveg. Margur matur nú til dags er ræktaður og framleiddur með öðrum hætti en gert var hér áður fyrr og mikið um unna og næringarsnauða fæðu sem er oft […]
Lesa meira
  • 1. febrúar, 2017
Ásdís Ragna Grasalæknir Höf.
Hefur þú nokkuð velt því fyrir þér hvort þú sért í þínu besta mögulega heilsuástandi og hvort þetta gæti nokkuð orðið eitthvað betra? Kannski velt vöngum yfir því hvort þetta séu örlög þín að líða eins og þér líður í líkamanum og farin að þykja það eðlilegt að upplifa það að orkan sé minni, hægðirnar […]
Lesa meira
  • 30. janúar, 2017
Julia Magnúsdóttir Höf.
Geysivinsæla 14 daga sykurlausa áskorunin fer að byrja með trompi núna 30.janúar. Ég og Gló skorum á þig að vera með yfir 23.000 manns í þessari ókeypis áskorun og byrja þannig árið á smá hreinsun, vellíðan og orkubústi. Það verða tilboð á ýmsu sykurlausu í verslun Gló alla fjórtán daganna svo ekki gleyma að kíkja […]
Lesa meira
  • 28. janúar, 2017
Gló Höf.
Júlía hjá Lifðu til Fulls bjó til þessa gómsætu uppskrift af Ofurfæðiskúlum fyrir okkur á GLÓ sem við verðum að deila með ykkur. Kúlurnar innihalda góða fitu, andoxunarefni og eru tilvaldar sem snarl sem og eftirréttur. KIKI health er nýtt lífrænt og vegan merki í GLÓ Fákafeni sem býður upp á breitt úrval af ofurfæðu […]
Lesa meira
  • 4. janúar, 2017
Gló Höf.
Á jólum er um að gera að eiga einnig til hollari útgáfu af smákökum sem eru lífrænar, vegan og innihalda engan hvítan sykur. Þessar eru sérlega gómsætar úr smiðju okkar eigin Sollu: INNIHALD: 2½ dl kókosolía – við stofuhita (má nota vegan smjör til helminga) 3 dl kókospálmasykur 4 dl fínt malað spelt 1 tsk vanilluduft 1 tsk matarsódi ½ tsk […]
Lesa meira
  • 21. desember, 2016
Gló Höf.
Nú eru aðeins átta dagar til jóla og því ekki seinna vænna en að ákveða matseðilinn fyrir jólin. Hér eru uppástungur af jólamat, meðlæti og eftirrétt fyrir grænmetisætur og grænkera. Þú þarft heldur ekki að vera grænmetisæta til þess að vilja hafa hnetusteik á borðum um hátíðirnar, kannski viltu einfaldlega bjóða upp á eitthvað annað en kjöt […]
Lesa meira
  • 16. desember, 2016
Höf.
Ég er sannkallaður möndlu-mjólkurkálfur.  Ég drekk hana næstum daglega og nota mikið þegar ég bý til mat og þeytinga. Heimagerð möndlumjólk er gómsæt og full af næringu og góðri fitu. En vandamálið sem fylgir möndlumjólkargerð og allri heimagerðri hnetumjólk er allt hratið sem fer til spillis. Þessu vildi ég sporna við og hef því sankað […]
Lesa meira
  • 13. desember, 2016
Julia Magnúsdóttir Höf.
Væri ekki æðislegt að fríska upp á jólamánuðinn með einföldum og hollum hátíðarmat sem bragðast ómótstæðilega? Líf mitt gjörbreyttist þegar ég fór að bæta við meira af hráfæði í mataræði mitt. Ég átti auðveldara með að viðhalda orku yfir daginn og halda þyngdinni stöðugri. Ég hætti að finna fyrir jafn miklum þyngslum yfir jólin eins […]
Lesa meira
  • 3. desember, 2016
Sölvi Avó Höf.
Ég hef verið að búa til Kombucha te af og á frá árinu 2010 og ekki af ástæðulausu. Kombucha er í stuttu máli sveppate en það verður til við gerjun af bakteríum og gerlum í veru sem líkist helst hrárri flatböku. Þessi vera sem kallast Scoby, fjölgar sér ört og henni má alls ekki fleygja, […]
Lesa meira
  • 29. nóvember, 2016