Sölvi Avó Höf. 

Bulletproof Reishi Mocha


Kaffi er ekki bara kaffi. Gæði þess er afar misjafnt og hvað við setjum út í kaffið okkar skiptir einnig miklu máli, þar sem mörg okkar drekka það daglega. Að hámarka næringuna í hverjum bolla er ráð sem Dave Asprey stofnandi Bulletproof hefur mikla trú á. Ég er honum hjartanlega sammála og hefur þetta verið hugmyndafræði Tonic Bars Gló í Fákafeni frá upphafi. En semsagt þá bjó herra Asprey til, eftir miklar rannsóknir um hvernig hann gæti sjálfur öðlast meiri einbeitningu og úthald, uppskriftina af Bulletproof kaffi.
 –
Fyrir þá sem ekki vita hvað Bulletproof Kaffi er, þá eru þetta sérvaldar kaffibaunir, ræktaðar og unnar til að verða fyrir sem minnstum áhrifum af eitrun og myglu, sem getur oft verið mikil í kaffiframleiðslu. Kaffidrykkurinn er svo blandaður við ósaltað smjör og MCT kókosolíu (eða Bulletproof Brain Octaine olíu), sem er olía unnin úr kókosolíu og inniheldur enga transfitu, gefur orku eins og kolvetni en hækkar ekki insúlínið. Þessi blanda gerir ein og sér mjög góða hluti en við á Tonic barnum erum búin að lauma enn meiri næringu í kaffibollann, með því að bæta við þessa uppskrift; Reishi, sem er ofursveppur kínversku læknisfræðinnar, styrkir ónæmiskerfið og stuðlar að langlífi og kakódufti sem gefur gott bragð og inniheldur magnesíum. Fyrir ykkur sem ná ekki að renna við daglega til okkar í Fákafenið er um að gera að búa til þetta kaffi heima við eða í vinnunni. Við höfum heyrt um töfra þess frá mörgum viðskiptavinum og þekkjum þá sjálf. Það eina sem þú þarft að gera er að laga kaffið úr bulletproof baununum, sem fást bæði heilar og malaðar, og blanda restinni saman við í blandara.

Bulletproof Reishi Mocha

250ml Bulletproof Kaffi
25gr Ósaltað Smjör eða kókosolía
1 msk XCT Bulletproof Olía
1 msk Kakóduft
1/2 -1 pakki Reishi Instant Te
1 tsk Hunang eða hlynsýróp
Allt í þennan kaffidrykk fæst í verslun Gló í Fákafeni
Sölvi
  • 3. ágúst, 2016
  • 1
Sölvi Avó
Sölvi Avó
Um höfund

Sölvi Avo Pétursson útskrifaðist með BSc í Næringarfræði frá Háskóla Íslands árið 2012. Hann er einnig menntaður hláturjóga leiðbeinandi og er því eins skonar Næringarþerapisti með meistaragráðu í leikgleði. Avo skynjar mikilvægi þess að dreifa heilsuboðskapnum og hefur sótt fjölda námskeiða með helstu heilsufræðingum landsins og víðar. Hann trúir á mátt hráfæðis sem hann hefur unnið við að skapa í Noregi, Kaliforníu og nú á Gló í Fákafeni, þar sem hann sér um Tonic Barinn.

Þú gætir einnig haft áhuga á þessu

Morgundjamm í Fákafeni
17. apríl, 2018
Vegan Bláberjaíspinni
10. ágúst, 2017
Próteinríkur smoothie
24. júlí, 2017
KÓKOSKÚLUR – UPPSKRIFT
26. júní, 2017
Gómsætar Kúrbítsnúðlur
20. maí, 2017
Vegan Kelpnúðlu Satay
14. mars, 2017
MINNA STRESS – Hvað eru adaptogen?
06. mars, 2017
Vegan Súkkulaðibitakökur – UPPSKRIFT
21. desember, 2016
Vegan Pumpkin Latte – UPPSKRIFT
30. október, 2016